Trung tâm đầu tư phát triển cụm công nghiệp tỉnh ninh bình

website liên kết

  • Sở công thương
  • Sở xây dựng
  • Sở tài nguyên
  • Sở kế hoạch và đầu tư

bản đồ hành chính

  • Bản đồ hành chính

thư viện video

tin tức

Đánh giá thực hiện dự toán thu chi ngân sách quý II/2019; đánh giá thực hiện dư toán thu chi 6 tháng 2019

Ngày 17/7/2019, Sở Công Thương đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng”. Theo đó Trung tâm Khuyến công Xúc tiến thương mại và Phát triển Cụm công nghiệp nhận được 03 trong tổng số 06 giải gồm 01 giải nhì trao cho đ/c Đinh Trọng Nghĩa – Phòng Quản lý cụm công nghiệp và 02 giải ba trao cho đ/c Đỗ Phương Liên – Phòng Quản lý cụm công nghiệp và đ/c Đinh Văn Bách – Phòng Khuyến công và tiết kiệm năng lượng. Đồng chí Hoàng Trung Kiên - Giám đốc Sở và Đồng chí Ngô Minh Kim – Phó Giám đốc sở trao giải cho các đồng chí có thành tích cao trong cuộc thi.

             

Luật An ninh mạng có hiệu lực từ ngày 01/01/2019. Nguồn ảnh: Internet.

Sau gần 02 tháng phát động, Cuộc thi đã thu hút được toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan tham gia với 100 bài dự thi được gửi về Ban Tổ chức cấp Sở. Trong đó, có nhiều bài thi chất lượng, dầy công nghiên cứu và được đầu tư công phu, tâm huyết, được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Ngay từ khi UBND tỉnh phát động Cuộc thi, Sở Công Thương đã triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các nội dung Cuộc thi đến các phòng ban, đơn vị trực thuộc trong đó có Trung tâm khuyến công, xúc tiến thương mại & phát triển cụm công nghiệp. Theo đó lãnh đạo Trung tâm đã quán triệt, tuyên truyền về mục đích, vai trò, ý nghĩa của Cuộc thi được chú trọng với nhiều hình thức phong phú. Với quan điểm chỉ đạo việc tham gia Cuộc thi được coi là một nhiệm vụ chính trị quan trọng của Trung tâm trong năm 2019, đồng thời, bổ sung vào tiêu chí đánh giá cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên, hội viên năm 2019, làm căn cứ để bình xét thi đua thực hiện hiện nhiệm vụ năm 2019, 100% cán bộ công chức, viên chức và người lao động cơ quan (trừ những người không phải tham gia theo quy chế, thể lệ Cuộc thi) đã tham gia Cuộc thi với tinh thần thái độ nghiêm túc, thực hiện và hoàn thành các câu hỏi của Cuộc thi theo hướng dẫn. Bên cạnh đó, công tác quản lý nhà nước của Trung tâm có nhiều nội dung liên quan đến môi trường, không gian mạng cũng như việc triển khai Luật An ninh mạng (như: Công tác tuyên truyền triển khai Luật, công tác quản lý thông tin trên báo chí điện tử, thông tin trên internet, công tác đảm bảo an toàn thông tin trên mạng…) là thuận lợi lớn giúp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm hoàn thành tốt bài dự thi vì có thể áp dụng những kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn, đưa nhiều ví dụ minh họa gắn liền với công tác quản lý vào bài dự thi góp phần làm cho bài thi phong phú, sinh động và có ý nghĩa thực tiễn sâu sắc.

Qua việc tổ chức Cuộc thi tại cơ quan Trung tâm, với tinh thần và trách nhiệm cao khi tham gia Cuộc thi của hầu hết cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan đã giúp cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan nắm vững và hiểu các quy định của Luật An ninh mạng, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia sử dụng không gian mạng, đồng thời, có những đề xuất, tham mưu chất lượng trong quá trình thực hiện công tác quản lý nhà nước về các lĩnh vực có liên quan đến việc sử dụng không gian mạng theo quy định của pháp luật./. 

                                                                                                                                    Đinh Nghĩa