Trung tâm đầu tư phát triển cụm công nghiệp tỉnh ninh bình

website liên kết

  • Sở công thương
  • Sở xây dựng
  • Sở tài nguyên
  • Sở kế hoạch và đầu tư

bản đồ hành chính

  • Bản đồ hành chính

thư viện video

tin tức

Tham quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm tại CCN Gia Vân, CCN Ninh Phong

Ngày 31/10/2017 tại tỉnh Ninh Bình Sở Công Thương Ninh Bình phối hợp với Cục Công Thương địa phương tổ chức Hội nghị tập huấn về cơ chế, chính sách phát triển cụm công nghiệp (CCN) để triển khai thực hiện Nghị định số 68/2017/NĐ-CP và các văn bản hướng dẫn cho các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương khu vực miền bắc (từ Hà Tĩnh trở ra).

Buổi sáng ngày 31/10/2017 Sở Công Thương, Trung tâm đầu tư phát triển CCN dẫn Đoàn gồm Sở Công Thương các tỉnh, các đơn vị liên quan đi tham quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm tại CCN Gia Vân do Công ty TNHH Thiên Phú làm chủ đầu tư kinh doanh hạ tầng, đồng thời làm việc với Công ty TNHH Sanico Việt Nam. Trong khuôn khổ buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm về phía chủ đầu tư kinh doanh hạ tầng là Công ty TNHH Thiên Phú đã có những chia sẻ thẳng thắn về các vấn đề như quy trình đầu tư, giải phóng mặt bằng, quá trình xây dựng nhà xưởng... Bài học thực tế từ những khó khăn vướng mắc cũng như những thuận lợi trong việc thu hút các nhà đầu tư thứ cấp vào hoạt động sản xuất kinh doanh trong CCN Gia Vân.

(Quang cảnh hội nghị tại Công ty TNHH Sanico Việt Nam)

Sau đó Đoàn tiếp tục tham quan nhà xưởng và quá trình sản xuất các sản phẩm được làm từ gỗ của DNTN Trường Sơn, DNTN An Bình tại CCN Ninh Phong, thành phố Ninh Bình.

(Ảnh nhà xưởng tại CCN Ninh Phong)

Hải Yến